Bài này khó lắm !Không tin vào mà xem

F

final_fantasy_vii

Bài này làm thế này nè: chép sai đề cái tử rùi
đây nè
VT=[tex]\frac{sinA+sin2A+sin3A}{cosA+cos2A+cos3A} =\frac{2.sin2A.cosA+sin2A}{2.cos2A.cosA+cos2A}=\frac{sin2A}{cos2A}=tan2A[/tex]

VP=[tex]\frac{2.sin5A.cos4A-sin5A+sin3A}{2.cos5A.cos4A+cos5A+cos3A}=\frac{2.sin5A.cos4A-2.cos4A.sinA}{2.cos5A.cos4A+2.cos4A.cosA} =\frac{sin5A-sinA}{cos5A+cosA} =\frac{sin2A}{cos2A}=tan2A[/tex]:)
mới vào đã bít gõ công thức toán rùi hả la_bo :D
 
F

final_fantasy_vii

la_bo said:
Không nhầm đâu thử làm theo đề bài cũ mà xem
đề sai rùi đây nè:
CM phản chứng: giả sử đề của tớ sai--->sau khi CM, kết quả tớ đúng-->vậy, đề tớ đúng---->đề cậu sai--->điều phải chứng minh :D
 
D

duongbg

Chưa làm nhưng đây là dạng tuyến tính......đề bài rất cồng kềnh, phát ngán rồi
 
T

thanhhai12a2

final_fantasy_vii said:
Bài này làm thế này nè: chép sai đề cái tử rùi
đây nè
VT=[tex]\frac{sinA+sin2A+sin3A}{cosA+cos2A+cos3A} =\frac{2.sin2A.cosA+sin2A}{2.cos2A.cosA+cos2A}=\frac{sin2A}{cos2A}=tan2A[/tex]

VP=[tex]\frac{2.sin5A.cos4A-sin5A+sin3A}{2.cos5A.cos4A+cos5A+cos3A}=\frac{2.sin5A.cos4A-2.cos4A.sinA}{2.cos5A.cos4A+2.cos4A.cosA} =\frac{sin5A-sinA}{cos5A+cosA} =\frac{sin2A}{cos2A}=tan2A[/tex]:)
mới vào đã bít gõ công thức toán rùi hả la_bo :D
thì đọc cái nè nè
bài giải đó :D
 
L

la_bo

Sao ai cung bao chep sai the nhi, de nay thay doc cho day neu co sai thi cun ohai bao la nghe sai chu li! X( X( X(
 
Top Bottom