bài này khó ghê ngớn

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dunglinhtinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề đây:1)cos4x+
Math
=
Math
+
Math
cos4x
2)
Math
=tan(
Math
+x)
3) 3-4cos2a+cos4a=8
Math
a
bác nào trước khi trả lời thì hãy giải thử hoặc chắc đúng rồi mới post bài lên nha, đừng chỉ nói xuông ko chán lém,thank.
 
E

emyeukhoahoc

Bạn viet lách cho cẩn thận

mình ko thấy đuoc cai đề nua la lam

vet lai ban nhe
 
T

thuyduong_a3

Thật là khó hiểu. Mình không hiểu bạn í viết gì trong đề nữa. Thé này làm sao mà làm được???????
 
D

dunglinhtinh

đề đây:1)cos4x+=+cos4x

2)=tan(+x)

3) 3-4cos2a+cos4a=8a

bác nào trước khi trả lời thì hãy giải thử hoặc chắc đúng rồi mới post bài lên nha, đừng chỉ nói xuông ko chán lém,thank.
 
L

linh_thuy

3) 3-4cos2a+cos4a=8a

Còn bài này giải ra thì ko đc nguyên lém, hay là tui giải sai.
Rứa vế sau là cos8a hay chỉ là 8a thui.
 
D

dunglinhtinh

đề đây:1)cos4x+sĩn^4=3/4+1/4cos4x

giúp nhanh cần nhanh nha
 
Last edited by a moderator:
I

ILoveNicholasTeo

đề bài ko rõ ràng + tên chủ đề sai quy định >> khoá lại để tránh spam :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom