Y
yeu_meo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải dùm em nhe
Cuộn sơ cấp của máy biến áp mắc qua ampe kế vào điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 100 v thì ampe kế chỉ 0,0125 A .biết cuộn thứ cấp mắc vào mạch gồm 1 nam châm điện r=1 ôm và R=9ôm. tỉ số giữa vòng dây cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp = 20 . bỏ qua hao phí. độ lệch pha giữa cường độ dòng điện ở cuộn thứ cấp là?
Cuộn sơ cấp của máy biến áp mắc qua ampe kế vào điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 100 v thì ampe kế chỉ 0,0125 A .biết cuộn thứ cấp mắc vào mạch gồm 1 nam châm điện r=1 ôm và R=9ôm. tỉ số giữa vòng dây cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp = 20 . bỏ qua hao phí. độ lệch pha giữa cường độ dòng điện ở cuộn thứ cấp là?