Tìm x: 1/2+ x = -2/3 - 2x
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 18 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 1/2+ x = -2/3 - 2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 1/2+ x = -2/3 - 2x
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 31 Tháng bảy 2018 #2 xuanbhxhlc@gmail.com said: Tìm x: 1/2+ x = -2/3 - 2x View attachment 69364 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế ta đc 3x= [tex]\frac{-7}{6} =>x=\frac{-7}{6}:3<=> x=\frac{-7}{6}.\frac{1}{3} =>x=\frac{-7}{18}[/tex] Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh and besttoanvatlyzxz
xuanbhxhlc@gmail.com said: Tìm x: 1/2+ x = -2/3 - 2x View attachment 69364 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế ta đc 3x= [tex]\frac{-7}{6} =>x=\frac{-7}{6}:3<=> x=\frac{-7}{6}.\frac{1}{3} =>x=\frac{-7}{18}[/tex]
hoancayton Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2015 31 7 21 22 Quảng Trị THPT chuyen Le Quy Don 31 Tháng bảy 2018 #3 làm ra giấy cho khỏe Attachments WIN_20180731_21_12_43_Pro.jpg 50.1 KB · Đọc: 48 Reactions: Cao Hải Dương and ngocvan9999