bài này giải kiểu gì các bạn ơi
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 16 Tháng mười hai 2018 #2 HacLong098 said: View attachment 94001 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi 3 số cần tìm là $a-d; a; a+d$ ($d$ là công sai của $CSC$ này) Từ giả thiết ta có hệ [tex]\left\{\begin{matrix} (a-d)+a+(a+d)=-9 & \\ (a-d)^2+a^2+(a+d)^2=29& \end{matrix}\right.[/tex] Tới đây bạn giải hệ tìm ra $a$ và $d$ rồi suy ra 3 số cần tìm Reactions: HacLong098, bánh tráng trộn and bé sunny
HacLong098 said: View attachment 94001 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi 3 số cần tìm là $a-d; a; a+d$ ($d$ là công sai của $CSC$ này) Từ giả thiết ta có hệ [tex]\left\{\begin{matrix} (a-d)+a+(a+d)=-9 & \\ (a-d)^2+a^2+(a+d)^2=29& \end{matrix}\right.[/tex] Tới đây bạn giải hệ tìm ra $a$ và $d$ rồi suy ra 3 số cần tìm