bài này dể lắm, xem ai làm nhanh hơn nhé!!!!!!

S

silvery21

1> 1 hình thang vuông có đáy = 4;9.Hiệu các bình phương của 2 đường chéo=?:p

2> Hình thoi ABCD có góc A tù , AH là đường :eek:cao chia cạnh BC thành 2 đoạn

HB=7cm,HC=18cm.Tính AH?:)>-

câu 1 : sdụng 2 cái pytago vào tgiác vuông kquả đc [TEX]9^2 - 4^2 =...........[/TEX]

câu 2: [TEX]AH = \sqrt{ (18+7)^2 - 7^2}...........done ;)[/TEX]
 
B

barbie_girl_1996

ko được

nó ra căn

mà ở bài này ko có căn
:(

chị thử lại đi xem có đúng ko
 
B

barbie_girl_1996

ah=15

********************************************************************************************************************************
 
Top Bottom