G
greenday52k
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tính:
a) [TEX]\frac{2^2}{1.3}[/TEX].[TEX]\frac{3^2}{2.4}[/TEX].[TEX]\frac{4^2}{3.5}[/TEX]....[TEX]\frac{50^2}{49.51}[/TEX]
b) ([TEX]\frac{1}{2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2006}[/TEX]) - ([TEX]\frac{1}{3}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{5}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{7}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2007}[/TEX])
c) G = [TEX]\frac{3}{2^2}[/TEX].[TEX]\frac{8}{3^2}[/TEX].[TEX]\frac{15}{4^2}[/TEX]....[TEX]\frac{899}{30^2}[/TEX]
a) [TEX]\frac{2^2}{1.3}[/TEX].[TEX]\frac{3^2}{2.4}[/TEX].[TEX]\frac{4^2}{3.5}[/TEX]....[TEX]\frac{50^2}{49.51}[/TEX]
b) ([TEX]\frac{1}{2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2006}[/TEX]) - ([TEX]\frac{1}{3}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{5}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{7}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2007}[/TEX])
c) G = [TEX]\frac{3}{2^2}[/TEX].[TEX]\frac{8}{3^2}[/TEX].[TEX]\frac{15}{4^2}[/TEX]....[TEX]\frac{899}{30^2}[/TEX]