Bài Này Chuyển Sang X=... như thế nào mấy bạn?

D

danger_demol

có phải để ntn không?

[tex]\frac{2}{(x-1)^2}[/tex] = y
[TeX]\Leftrightarrow[/tex] [tex](x-1)^2[/tex] = [tex]\frac{2}{y}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
M

matrungduc10c2

Hì..hì...! Ý của bạn là chuyển rút X =... trong biểu thức y=2/(x-1)^2 àh ?? :).Chắc là ko được đâu,vì ở dưới mẩu bình phương lên=>còn dính x.Hay là bạn làm như vậy xem :
X=sprt{x/y}+1 :)
 
D

danger_demol

uhm! Nhưng mà rút cục vẫn dính x ở cái [tex](x-1)^2[/tex] >> chả bỏ đi được > chơi khó nhau thế
 
Top Bottom