bài này cách làm sao zay cac ban!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kết quả của tích phân:
93601aacd286ce4a40625999ca882b3e.gif
là:
  • 7cc12e0c3c8d20c9bcc390b02a3ab4ed.gif
  • 2547000a47d4588d50a465cb8147ccb5.gif
  • 68a310e7d39c7501bedb7b8e3a6ad3f9.gif
  • fddbfc16d555ccf6125cf9ca8e2ef5bb.gif
mình đặt x=sint\Rightarrowdx=costdt nhưng đổi cận không được ................bạn nào biết cach giải không vậy
 
N

nthanhlong3796@gmail.com

dat x=sint sao dk phai dat x=2sint chu thcnvsndlnnsdlnv c vsjdnjnvsdjnkjvnksd vnsv
 
H

hoangquangtay@gmail.com

Đặt t = \sqrt[1]{X^4+4} \Rightarrow du = ? . đổi cận. dua ve dang cơ bản giai binh thuong
 
Top Bottom