bài nào đúng, bài nào sai

P

phantrongngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm GTLN,GTNN của hàm số:

y=7+cos(2x+2pi/2)-3 có ngườ thì bảo đáp án là: 2\leqy\leq6
có người lại bảo là: 3\leqy\leq5 vậy ai đúng?
đề này là của thầy mình cho đấy lời giải đầu là của thầy thầy giảng cả nửa trang giấy lòng vòng cuối cùng ra đáp án như vậy chẳng hiểu gì cả
 
Last edited by a moderator:
T

thoauquaroi

tìm GTLN,GTNN của hàm số: y=7+cos(2x+2pi/2)-3 có người thì bảo đáp án là: 2y6 có người lại bảo là:

đề này kì thế bạn>?? có sai sót đâu ko?? nếu ko thì ng thứ 2 đúng :)
 
T

tranvanhung7997

Đề hơi có vấn đề
$y = 7 + cos (2x + 2 \dfrac{\pi}{2}) - 3 = 4 + cos (2x + \pi)$
Do $- 1 \le cos (2x + \pi) \le 1$ \Rightarrow $3 \le y \le 5$
 
Top Bottom