Bài mới nè

T

thocon_hiephoa

Last edited by a moderator:
T

tuanstung

tui giai duoc ne so do se =88888888 vi 8+8+8+8+8+8+8+8cung=8*8.hehe nho thank you cai do nhe .tam biet.
 
M

mrminh.1998

3 vòi cùng chảy vào 1 bể. Vòi 1 và vòi 2 chảy mất 1 giờ 20 phút. Vòi 2 và vòi 3 chảy mất 1 giờ 30 phút . Vòi 3 và vòi 1 chảy hết 2 giờ 24 phút. Hỏi mỗi vòi chảy hết bao lâu ?
Ai giup tui voi
 
T

thocon_hiephoa

1h20'= 80'
1h30'= 90'
2h24'= 144'
1 phút vòi 1 và vòi 2 chảy được: 1 : 80 = 1/80 bể
1 phút vòi 2 và vòi 3 chảy được: 1 : 90 = 1/90 bể
1 phút vòi 1 và vòi 3 chảy được: 1 : 144 = 1/144 bể
tự làm tiếp nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom