bai ly kho wa cac ban oi giai dum minh nha

N

nguyensiduy110

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ mot vat dao dong dieu hoa voi pt x=4cos(2 pi t - pi/2)tinh
a/ thoi gian de vat qua vi tri x=-2cm lan thu 2013theo chieu duong
b/ quang duong vat di duoc trong khoang thoi gian do
2/ mpt vat dao dong voi bien do luc dau A=5 cm va tan so 2 Hz, do ma sat, vat dung lai. tinh quang duong di duoc den khi dung lai, m=1kg, he so ma sat bang 0,1
 
T

trongtamtay

2,toàn bộ cơ năng của vật chuyển thành công của lực ma sát
=>0,5*k*A^2=u*m*g*s.mà k=m*omega^2.thay số vào là ta tính được s
chúc bạn học tốt ^^
 
Top Bottom