Bài Lý đơn giản nhưng k dễ dàng với em

  • Thread starter tuongvi_08081998
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,973

T

tuongvi_08081998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người nặng 650N thả mình rơi tự do từ cầu nhảy ở độ cao 10m xuống nước . Cho g = 10m/s2. Tính các vận tốc của người đó ở độ cao 5m và khi chạm nước.
  • 10 m/s; 14,14 m/s.
  • 5 m/s; 10m/s.
  • 8 m/s; 12,2 m/s.
  • 8 m/s; 11,6 m/s.
Giúp em với! em xin cảm ơn ạ!
 
S

saodo_3

Một người nặng 650N thả mình rơi tự do từ cầu nhảy ở độ cao 10m xuống nước . Cho g = 10m/s2. Tính các vận tốc của người đó ở độ cao 5m và khi chạm nước.
  • 10 m/s; 14,14 m/s.
  • 5 m/s; 10m/s.
  • 8 m/s; 12,2 m/s.
  • 8 m/s; 11,6 m/s.
Giúp em với! em xin cảm ơn ạ!

Thực ra thì vận tốc của người chẳng liên quan gì đến trọng lượng cả.

Tính thì em cứ lấy công thức [TEX]v^2 = 2gS[/TEX] thôi.

Nhưng anh khuyên 1 câu chân thành thế này:

Thấy người nhảy cầu tự tử thì em lo mà cứu đi chứ ở đó tính với chả toán. Tính xong người ta chết toi rồi.
 
Top Bottom