bài lý đề sư phạm đợt 6

T

targetq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năng lượng trung bình tỏa ra khi phân hạch 1 hạt nhân U235 là 200 Mev. Một nhà máy điện đc làm giàu 25%, có công suất 1200 MW, hiệu suất 20%. Khối lượng nhiên liệu tiêu thụ 1 năm (365 ngày) là:
A. 2304,5 kg
B. 9218,5 kg
C. 8975,5 kg
D. 9834,2 kg
Đáp án là B. Ai nói hộ mình cách làm với ???
 
K

kyorivip

to ra 9229,6 cach lam N=1200.10^6/0.25/0.2/(200.1,6.10^-13) ra so hat nhan tieu thu. ta co N=m/A.Na=> m=N.A/Na=9229.6 sai so o? lam tron` :)
 
Top Bottom