Bài lượng giác

N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

Mình sửa thử đầu bài xem giống bạn không

cos2x+sin2x+2cos2xsinx+cosx=12 cos2x + sin2x +\sqrt{2} \frac {cos^2 x}{sinx+ cos x } = \frac{1}{2}

phải như này không nhỉ???

:)|

Các bài mà bạn gửi từ hệ pt log và cả lượng giác bài nào cũng hay nhỉ !

Các dạng toán đều có phần mới lạ, tạm thời mình chưa làm dc mấy câu của bạn, nhưng mình sẽ cố gắng học hỏi
 
H

hoahongtham_6789

cos2x+sin2x+2cos2xsinx+cosx=12 cos2x + sin2x +\sqrt{2} \frac {cos^2 x}{sinx+ cos x } = \frac{1}{2}

phải như này không nhỉ???

:)|

Các bài mà bạn gửi từ hệ pt log và cả lượng giác bài nào cũng hay nhỉ !

Các dạng toán đều có phần mới lạ, tạm thời mình chưa làm dc mấy câu của bạn, nhưng mình sẽ cố gắng học hỏi

đúng đề như vậy làm ra kết quả chưa bạn ???:-SS...............................................
 
Top Bottom