A
abcd168
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cos2x-cos6x+4(3sinx-4sin(^3)3x+1)=0
(cos2x-cos6x+4(3sinx - 4sin mũ3 3x +1))
giai dc xin pm scorpius_nmt@yahoo.com
gui cho minh nhe!!
cos(^2)x+cos(^2)8x=1/2cos10x
(cos bình phương 2x+cos bình phương 8x=1/2 cos10x)
(cos2x-cos6x+4(3sinx - 4sin mũ3 3x +1))
giai dc xin pm scorpius_nmt@yahoo.com
gui cho minh nhe!!
cos(^2)x+cos(^2)8x=1/2cos10x
(cos bình phương 2x+cos bình phương 8x=1/2 cos10x)
Last edited by a moderator: