tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
V vokimanh 27 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
N nguyenminhquan9414 8 Tháng mười một 2010 #2 Biến đổi hàm số về dạng: Ta có kết luận: ymin = 1, đạt được khi: ymax = 4 + 1 = 5, đạt được khi:
S sieunhantapbay 3 Tháng mười hai 2010 #3 nguyenminhquan9414 viết cái gì thế bạn, chữ biết tàng hình ah