1/ cho : (1+acosx)(a-acosy)= 1-a^2 Chứng minh: tan^2 x/2/tan^2 y/2=1+a/1-a
A aime 4 Tháng tám 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ cho : (1+acosx)(a-acosy)= 1-a^2 Chứng minh: tan^2 x/2/tan^2 y/2=1+a/1-a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ cho : (1+acosx)(a-acosy)= 1-a^2 Chứng minh: tan^2 x/2/tan^2 y/2=1+a/1-a
T trangkt.luongdacbang11a3 6 Tháng tám 2008 #2 Cậu vào trong chủ đề mà cậu viết trước đó mà xem (chủ đề bài lượng giác hay giải thử xem đó )>-