giải phương trình : \frac{1}{4}+cos^2{\frac{x}{3}}={\frac{1}{2}}sin^2{\frac{x}{2}}
L lethien_angel 26 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : [tex]\frac{1}{4}+cos^2{\frac{x}{3}}={\frac{1}{2}}sin^2{\frac{x}{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : [tex]\frac{1}{4}+cos^2{\frac{x}{3}}={\frac{1}{2}}sin^2{\frac{x}{2}}[/tex]
T tranghh4 26 Tháng sáu 2009 #2 Bạn hạ bậc [tex]sin^2[/tex]x/2 rùi dùng ct nhân ba đối với cosx là ra.
L lethien_angel 26 Tháng sáu 2009 #3 tranghh4 said: Bạn hạ bậc [tex]sin^2[/tex]x/2 rùi dùng ct nhân ba đối với cosx là ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể viết lời giải chi tiết cho mình được ko ??? Cám ơn bạn nhiều !
tranghh4 said: Bạn hạ bậc [tex]sin^2[/tex]x/2 rùi dùng ct nhân ba đối với cosx là ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể viết lời giải chi tiết cho mình được ko ??? Cám ơn bạn nhiều !
L lethien_angel 26 Tháng sáu 2009 #4 Cám ơn bạn mình làm dc rùi .Khi nào có bài khó lại mong dc các bạn giúp đỡ nhé !!