H
hello114day
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài này là bài lớp 9 dễ đấy chứ chưa phải là super khó đâu !
[TEX]P= \frac{a}{b^2.(c+a)} + \frac{b}{c^2.(a+b)} + \frac{c}{a^2.(b+c)} \geq \frac{9}{2.(ab+bc+ca)}[/TEX]
hết rồi chỉ có 5 bài đó thôi làm được cả 5 thì thi được đại học rồi đó hehe hehe !
[TEX]P= \frac{a}{b^2.(c+a)} + \frac{b}{c^2.(a+b)} + \frac{c}{a^2.(b+c)} \geq \frac{9}{2.(ab+bc+ca)}[/TEX]
hết rồi chỉ có 5 bài đó thôi làm được cả 5 thì thi được đại học rồi đó hehe hehe !