bài lí này dọc oy làm cho mink nha

H

huyenthoaibigbag

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo có độ cứng k= 100N/m .Vật m= 100g nguy=0.02 .Kéo lệch vật khỏi vị trí cân bằng = 10cm rồi thả
a. Tính lực cản tác dụng lên vật?
b. tìm thời gian và quảng đường vật đi được đến khi dừng lại
 
V

van_toan

Một con lắc lò xo có độ cứng k= 100N/m .Vật m= 100g nguy=0.02 .Kéo lệch vật khỏi vị trí cân bằng = 10cm rồi thả
a. Tính lực cản tác dụng lên vật?
b. tìm thời gian và quảng đường vật đi được đến khi dừng lại



lực cản là lực ma sát. Fms=muy.m.g=0.02N
độ giảm biên độ denta A=4Fc/k=0.0.8.10^-3=>số dao động đền khi dừng N=A/denta A=125=> thời gian t=T.N=0.2.125=25s

S=??? áp dụng độ giảm năng lượng bằng công của ngoại lực: W=Fms.S<=> 0.5.k.A^2=muy.m.g.S=>S=25m
 
Top Bottom