D
draanen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho lăng trụ ABC.A'B'C' có AB=AC=BC=a
M,N là trung điểm AB,AC
NMB'C' là hình thang cân nằm trong mặt phẳng vuông góc với 2 đáy
a/ tính góc giữa các cạnh bên với 2 đáy
b/ góc giữa (ABB'A') và (ACC'A')
c/ tính khoảng cách giữa AA' và BC; AB' và A'C'
2. Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' có AB=a, AD=2a. Khoảng cách từ A đến (A'B'CD)=a/2
a/ Tính AA'
b/ tính góc giữa AC' và BD
c/ Tính khoảng cách từ A đến (B'CD') và tính kcách giữa AC' và BD.
giúp mình với. câu 2 đã làm dc a và b rùi. còn câu 2c và nguyên bài 1 nữa :|
M,N là trung điểm AB,AC
NMB'C' là hình thang cân nằm trong mặt phẳng vuông góc với 2 đáy
a/ tính góc giữa các cạnh bên với 2 đáy
b/ góc giữa (ABB'A') và (ACC'A')
c/ tính khoảng cách giữa AA' và BC; AB' và A'C'
2. Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' có AB=a, AD=2a. Khoảng cách từ A đến (A'B'CD)=a/2
a/ Tính AA'
b/ tính góc giữa AC' và BD
c/ Tính khoảng cách từ A đến (B'CD') và tính kcách giữa AC' và BD.
giúp mình với. câu 2 đã làm dc a và b rùi. còn câu 2c và nguyên bài 1 nữa :|