- 15 Tháng chín 2017
- 193
- 77
- 69
- Thái Nguyên
- THPT Điềm Thụy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Xac định tập A, B sao cho:
a/A giao B =tập -1;3;4 , A\B=tập -3;6, B\A=tập -5;11
Câu 2: Hãy xác định và biểu diễn các tập sau trên trục số
A=xthuộcR sao cho [tex]\frac{2}{\left | x-1 \right |}> 4[/tex] hay [tex]\left | x-2 \right |\leq 3[/tex]
B=x thuộc R sao cho [tex]\left | x+2 \right |> 1[/tex] và [tex]\left | x-2 \right |\leq 3[/tex]
Câu 3: Tìm đk của x để:
a/ [tex]A\bigcap B= A[/tex] với [tex]A=\left [ -3;4 \right ]; B=\left [ 2x-1;4 \right ][/tex]
b/ [tex]A\bigcap B\neq \o[/tex] với A[tex]A= \left [ 1;4 \right ]; B=\left ( -3;x+1 \right )[/tex]
Câu 4: Cho f(x)=[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] khi [tex]x\geq 1[/tex]
x+1 khi [tex]x< 1[/tex]
Tính f(1), f(-2), f(2), f(0), f(-1), f(1/2)
Câu 5: Tìm tập xác định của các hàm số sau.
1/ y=x-2
2/y=x/ x^2-3x+2
3/y= cănx-1 - căn3-x
4/ y=x^2+cănx/ x^2-x+1
a/A giao B =tập -1;3;4 , A\B=tập -3;6, B\A=tập -5;11
Câu 2: Hãy xác định và biểu diễn các tập sau trên trục số
A=xthuộcR sao cho [tex]\frac{2}{\left | x-1 \right |}> 4[/tex] hay [tex]\left | x-2 \right |\leq 3[/tex]
B=x thuộc R sao cho [tex]\left | x+2 \right |> 1[/tex] và [tex]\left | x-2 \right |\leq 3[/tex]
Câu 3: Tìm đk của x để:
a/ [tex]A\bigcap B= A[/tex] với [tex]A=\left [ -3;4 \right ]; B=\left [ 2x-1;4 \right ][/tex]
b/ [tex]A\bigcap B\neq \o[/tex] với A[tex]A= \left [ 1;4 \right ]; B=\left ( -3;x+1 \right )[/tex]
Câu 4: Cho f(x)=[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] khi [tex]x\geq 1[/tex]
x+1 khi [tex]x< 1[/tex]
Tính f(1), f(-2), f(2), f(0), f(-1), f(1/2)
Câu 5: Tìm tập xác định của các hàm số sau.
1/ y=x-2
2/y=x/ x^2-3x+2
3/y= cănx-1 - căn3-x
4/ y=x^2+cănx/ x^2-x+1