bài kiểm tra một tiết lớp mình nè

D

dandelion1912

Last edited by a moderator:
V

vuduyhungchuot

4 câu đầu dễ lắm
câu 5 nè:tìm cặp số thực x,y thỏa mãn điều kiện sau:
/3x-1,(2)/+/2y+0,2(13)/=0
//là giấu giá trị tuyệt đối
nếu thấy bài này hay thì thanks nha
giải ra dùm nha ^-^!
;););););););););););)
Em gõ talex rõ ràng đi!
Thôi, không cần gõ lại đâu, để tớ gõ:
Câu 5:[TEX]|3x-1,(2)|+|2y+0,2(13)|=0[/TEX]
Xem lại có đúng không nhé. Đúng ra thì bài này lại không cần có điều kiện đâu, chỉ cần cả 2 =0 là được rồi.
 
C

conan102

4 câu đầu dễ lắm
câu 5 nè:tìm cặp số thực x,y thỏa mãn điều kiện sau:
/3x-1,(2)/+/2y+0,2(13)/=0
//là giấu giá trị tuyệt đối
nếu thấy bài này hay thì thanks nha
giải ra dùm nha ^-^!
;););););););););););)
Em gõ talex rõ ràng đi!
Ta có:
/3x-1,(2)/\geq0
/2y+0,2(13)/\geq0
Mà:/3x-1,(2)/+/2y+0,2(13)/=0
\Rightarrow/3x-1,(2)/=0
\Leftrightarrow3x-1,(2)=0
\Leftrightarrow3x=1,(2)
\Leftrightarrowx=0,(407)
Ta lại có:/2y+0,2(13)/=0
\Leftrightarrow2y+0,2(13)=0
\Leftrightarrow2y=0,2(13)
\Leftrightarrowy=0,10(65)
Vậy: x=0,(407)
y=0,10(65)
 
M

mushasikenzo

Ta có:
/3x-1,(2)/\geq0
/2y+0,2(13)/\geq0
Mà:/3x-1,(2)/+/2y+0,2(13)/=0
\Rightarrow/3x-1,(2)/=0
\Leftrightarrow3x-1,(2)=0
\Leftrightarrow3x=1,(2)
\Leftrightarrowx=0,(407)
Ta lại có:/2y+0,2(13)/=0
\Leftrightarrow2y+0,2(13)=0
\Leftrightarrow2y=0,2(13)
\Leftrightarrowy=0,10(65)
Vậy: x=0,(407)
y=0,10(65):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
D

dongmummy97

bốn câu đầu dễ lắm.nhưng câu cuối khó lắm:
cho a/b=c/d. hãy chứng minh răng:(a+c)^4/(b+d)^4=(a-c)^4/(c+d)^4
 
Top Bottom