Bài kiểm tra 15' khó ( Dạng hơi "sốc"). Giải thử nhoa!!!!!

N

nhatnguyen93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm:
[TEX]f(x)=\left{{cosx (-\pi \leq x \leq 0)}\\{\frac{1}{x} (0 < x \leq 1)}\\{-x^2+4x-2 (1 < x \leq \pi)}[/TEX]
a/ Tìm TXĐ
b/ Tính f'(x), lập BBT, tìm CĐ, CT, GTLN, GTNN của hàm
c/ Vẽ đồ thị hàm số trên

Mọi người giải thử nhé!! Giải cho mình xem với nhé!!!
:D:pb-(
 
Last edited by a moderator:
N

ngomaithuy93

Cho hàm:
[TEX]f(x)=\left{{cosx (-\pi \leq x \leq 0)}\\{\frac{1}{x} (0 < x \leq 1)}\\{-x^2+4x-2 (1 < x \leq \pi)}[/TEX]
a/ Tìm TXĐ
b/ Tính f'(x), lập BBT, tìm CĐ, CT, GTLN, GTNN của hàm
c/ Vẽ đồ thị hàm số trên

Mọi người giải thử nhé!! Giải cho mình xem với nhé!!!
:D:pb-(
Làm bình thường với từng h/s nhỏ, rồi gộp các nghiệm y'=0 vào chung 1 BBT.
Vẫn có CĐ, CT bình thường, chỉ chú ý khi tính yCĐ, yCT phải quan tâm đến miền của x.
Đthị cũng phải chia để trị thôi! :|
Bài này mà 15 phút sao? :|
 
Top Bottom