- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính
] [tex]\sqrt{1+\frac{8.1^{2}-1}{1^{2}.3^{2}}}+\sqrt{1+\frac{8.2^{2}-1}{3^{2}.5^{2}}}+\sqrt{1+\frac{8.3^{2}-1}{1^{2}.3^{2}}}....+\sqrt{1+\frac{8.1009^{2}-1}{2017^{2}.2019^{2}}}[/tex]
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông tại A có cạnh AB=a=2,75cm, góc C=[tex]\alpha[/tex]=[tex]37^{\circ}25{}'[/tex].Từ A vẽ các đường cao AH, đường phân giác AD, và đường trung tuyến AM.Tính độ dài của AH,AM,AD
Bài 3:[tex]C= \frac{x\sqrt{x+1}}{x-1}-\frac{x-1}{\sqrt{x }+1}[/tex]
a) Rút gọn
b)Tìm tất cả các giá trị x để C<1
Bài 4:
] [tex]\sqrt{1+\frac{8.1^{2}-1}{1^{2}.3^{2}}}+\sqrt{1+\frac{8.2^{2}-1}{3^{2}.5^{2}}}+\sqrt{1+\frac{8.3^{2}-1}{1^{2}.3^{2}}}....+\sqrt{1+\frac{8.1009^{2}-1}{2017^{2}.2019^{2}}}[/tex]
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông tại A có cạnh AB=a=2,75cm, góc C=[tex]\alpha[/tex]=[tex]37^{\circ}25{}'[/tex].Từ A vẽ các đường cao AH, đường phân giác AD, và đường trung tuyến AM.Tính độ dài của AH,AM,AD
Bài 3:[tex]C= \frac{x\sqrt{x+1}}{x-1}-\frac{x-1}{\sqrt{x }+1}[/tex]
a) Rút gọn
b)Tìm tất cả các giá trị x để C<1
Bài 4:
Last edited: