bài khủng

N

nganltt_lc

[TEX]P=\frac{(2003.2013+31.2004-1)}{2004.2005.2006.2007.2008} [/TEX]
Bạn cố gắng học đánh công thức Toán đi
Mà bài này phải là tính nhanh chứ ko thì dùng máy tính kiểu gì cũng ra

Hình như bài này trong đề tuyển sinh vào 10 trường chuyên sư phạm hà nội nhưng mình không nhớ là năm nào.

Đặt x = 2003

Nhưng mà vấn đề là đề bài của bạn sai rồi.
Đề đúng phải là

[TEX]P \ = \ \frac{\left(2003^2.2013+31.2004-1 \right)\left(2003.2008+4 \right)}{2004.2005.2006.2007.2008}[/TEX]

Đề đúng thế này thì đặt x = 2003 ra luôn
 
V

vuhoanghaa224

thanks 2 cậu nha. 2 cậu học khá lắm. tớ mún mở lớp học nhóm các cậu rủ nhau để học nha
các cậu ggi rõ danh tính, quê, lớp,và cả yahoo.có yahoo messenger thì càng tốt.
are they ok?
 
P

phamvanlong54321

Cho mình tham gia nữa nhé, mình cũng không thạo việc đánh công thức toán lắm!
 
Top Bottom