bai khung?

B

bboy114crew

N

nganltt_lc

mot nguoi gui vao ngan hang voi so tien x dong,lai xuat co r phan tram tren thang ( lai xuat kep) . Biet rang nguoi ko rut tien lai ra . Hoi sau n thang nguoi do nhan duoc bao nhieu tien ca goc lan lai?
Ap dung voi x = 75 trieu , r = 0,62 , n = 12 thang

Công thức tổng quát để tính là :
[TEX]A = x( r % +1)^n[/TEX]
Áp dụng : kết quả là :
8077426582.82
 
B

bboy114crew

uk
nhung thay giao minh bao la bai nay co cong thuc moi
ma cong thuc ay chung minh hoc rùi?????????????
 
Top Bottom