C
cool_strawberry
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là hai bài mà tớ vừa sưu tầm được,các mem giải nhanh nhá!
1.Tìm số tự nhiên x biết:
[TEX]\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{x(x+1)}=\frac{1999}{2001}[/TEX]
2.Tìm số nguyên x biết:
[TEX](3x-1)(4x-1)(5x-1)(6x-1)-120=0[/TEX]
1.Tìm số tự nhiên x biết:
[TEX]\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{x(x+1)}=\frac{1999}{2001}[/TEX]
2.Tìm số nguyên x biết:
[TEX](3x-1)(4x-1)(5x-1)(6x-1)-120=0[/TEX]