- 15 Tháng chín 2017
- 193
- 77
- 69
- Thái Nguyên
- THPT Điềm Thụy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cau: Xac dinh parabol (P): y=ax^2+bx+c
1) Đường thẳng y=3 cat (P) tại hai điểm co hoanh do -1 va 3; GTNN=-1
2) Ham so triet tieu khi x=8 va dat tieu cuc bang -12 khi x=6
3) Hàm số có giá trị bằng -3 khi x=-1 và đạt cực đại bằng 13/4 khi x=3/2
Cau: Xac dinh parabol (P) y=ax^2-4x+c biet:
1) ham so co gia tri nho nhat bang 1 khi x=1
2) Do thi cat truc tung tai diem co tung do bang 5 va co GTNN=1
1) Đường thẳng y=3 cat (P) tại hai điểm co hoanh do -1 va 3; GTNN=-1
2) Ham so triet tieu khi x=8 va dat tieu cuc bang -12 khi x=6
3) Hàm số có giá trị bằng -3 khi x=-1 và đạt cực đại bằng 13/4 khi x=3/2
Cau: Xac dinh parabol (P) y=ax^2-4x+c biet:
1) ham so co gia tri nho nhat bang 1 khi x=1
2) Do thi cat truc tung tai diem co tung do bang 5 va co GTNN=1