Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xong rồi thay vào nhưng mà mk ko ra$(m+1)=-x_1x_2+2$
.....
Theo t nghĩ nhá =_=cụ thể là bài 16 nhé @Tề Tịnh Hy
ừm để t thử xem có dc koTheo t nghĩ nhá =_=
Làm tương tự kiểu của bác thì có $x_1^2=.....$
Đấy qui đồng cái kia
Sau có $x_1^2+x_2^2=.....$
Thay vào +_+
Okeừm để t thử xem có dc ko
mà hy nè do [tex]9x_1^{2}+\frac{x_1^{2}}{9}=0[/tex] xảy ra khi x1= 0 và x2 =0 mà thôiOke
Thử xong nếu dđc full hộ t @_@
Nhưng hình như nó còn dư $x_1$ @_@
=_= đúng r ~~mà hy nè do [tex]9x_1^{2}+\frac{x_1^{2}}{9}=0[/tex] xảy ra khi x1= 0 và x2 =0 mà thôi
nên thay vào pt sẽ tìm đcj m
có đúng ko nhỉ