![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 vật có m =0,5kg
Hệ sô ma sát nghỉ, trượt lần lượt là Iu1=0,5; Iu2=0,3(Muy)
Kéo 1 lực F=3N, tác dụng trong 2s lên vật.
Tính thời gian vật chuyển động?( lực kéo theo phương ngang,vật nằm trên mặt phẳng ngang.)
Hệ sô ma sát nghỉ, trượt lần lượt là Iu1=0,5; Iu2=0,3(Muy)
Kéo 1 lực F=3N, tác dụng trong 2s lên vật.
Tính thời gian vật chuyển động?( lực kéo theo phương ngang,vật nằm trên mặt phẳng ngang.)