Bài khó!

K

knightphandung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán HSG

Bài 1 : Cho Biểu Thức

gif.latex


a, Rút gọn P.
b, Tính giá trị của P với
gif.latex

c,Tìm Min P

Câu 2 : Cho hệ phương trình : $\left\{ \begin{array}{l} x+(m-1)y=2 \\ (m+1)x-y=m+1 \end{array} \right.$

a, Giải hệ phương trình khi
gif.latex

b, Xác đinh giá trị của m để hệ có nghiệm duy nhất (x;y) thỏa mãn điều kiện x>y
 
Last edited by a moderator:
K

knightphandung

Câu 3 :
a,
gif.latex
. CMR $( m^5 + n^5 + p^5) - (m+n+p)$ chia hết cho 30
b, Tìm nguyện nguyên dương của pt sau : 7(x-1) + 3y = 2xy
 
Top Bottom