T
thuylinh.hp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x,y,z duong.CMR
[tex]\frac{2x^2 + xy}{\frac{y+\sqrt{zx}+z}^2[/tex] + [tex]\frac{2y^2 + yz}{\frac{(z+\sqrt{xy}+x)^2}[/tex] + [tex]\frac{2z^2 + zx}{\frac{(x+\sqrt{yz}+y)^2}[/tex] >=1
[tex]\frac{2x^2 + xy}{\frac{y+\sqrt{zx}+z}^2[/tex] + [tex]\frac{2y^2 + yz}{\frac{(z+\sqrt{xy}+x)^2}[/tex] + [tex]\frac{2z^2 + zx}{\frac{(x+\sqrt{yz}+y)^2}[/tex] >=1
Last edited by a moderator: