P
phuong10a3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y= \frac{1}{3}x^{3} -\left ( 3m+1 \right )x^{2} + \left ( 8m^{2}+ 7m-3 \right )x - 6m^{3}-11m^{2}+8m+9
tìm m để Cm cắt ox tại 3 điểm phân biệt
y=\frac{1}{3}x^{3} -\left ( m+1 \right )x^{2} + \left ( 2m^{2}+m-8 \right )x-\frac{4}{3}m^{3}-3m^{2}+11m+ \frac{80}{3}
tìm m để Cm cắt ox tại 3 điểm phân biệt
http://latex.codecogs.com/gif.latex?y=%20\frac{1}{3}x^{3}%20-\left%20(%203m+1%20\right%20)x^{2}%20+%20\left%20(%208m^{2}+%207m-3%20\right%20)x%20-%206m^{3}-11m^{2}+8m+9
tìm m để Cm cắt ox tại 3 điểm phân biệt
y=\frac{1}{3}x^{3} -\left ( m+1 \right )x^{2} + \left ( 2m^{2}+m-8 \right )x-\frac{4}{3}m^{3}-3m^{2}+11m+ \frac{80}{3}
tìm m để Cm cắt ox tại 3 điểm phân biệt
http://latex.codecogs.com/gif.latex?y=%20\frac{1}{3}x^{3}%20-\left%20(%203m+1%20\right%20)x^{2}%20+%20\left%20(%208m^{2}+%207m-3%20\right%20)x%20-%206m^{3}-11m^{2}+8m+9
Last edited by a moderator: