cho A = 2010^3-2008^3 tìm A bik a là tik của 3 số..................
T taolmdoi 23 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 2010^3-2008^3 tìm A bik a là tik của 3 số..................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 2010^3-2008^3 tìm A bik a là tik của 3 số..................
S strongerlovely27 23 Tháng một 2011 #2 sax, ta có [TEX] 2010^3-2008^3=(2010-2008)(2010^2+2008.2010+2008^2)=2(4040100+4036080+4032064)[/TEX]=........ có đúng ko
sax, ta có [TEX] 2010^3-2008^3=(2010-2008)(2010^2+2008.2010+2008^2)=2(4040100+4036080+4032064)[/TEX]=........ có đúng ko
H hoa_giot_tuyet 23 Tháng một 2011 #3 taolmdoi said: cho A = 2010^3-2008^3 tìm A bik a là tik của 3 số.................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại cái đề hộ tớ a là số nào còn A cho thế rồi tìm A làm gì vậy :|
taolmdoi said: cho A = 2010^3-2008^3 tìm A bik a là tik của 3 số.................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại cái đề hộ tớ a là số nào còn A cho thế rồi tìm A làm gì vậy :|
T taolmdoi 23 Tháng một 2011 #4 tìm 3 số bik tik của 3 số đó là 2010^3-2008^3 mình hok nhớ đề chỉ nhớ ND của nó là vậy thui TT