Bài khó !

K

kimcuong09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (4):cho tui hỏi tí nha :
:khi (175):Bài 1 : chọn đáp án đúng : tìm cặp số ( x , y ) thoả mãn
x^2 ( x + 3 ) + y^2 ( y + 5 ) - (x-y)(x^2 - xy + y^2 ) = 0
A. 1; 1 B. 0, 0 C. 1, 2 D. kết quả khác
:khi (175):Bài 2 : cho tam giác ABC vuông tại A. Độ dài 2 cạnh góc vuông lần lượt là b, c. Diện tích tam giác ABC là 10,625 . Nếu ( b+c )^2 = 85 thì góc B = ?
Bài 3 :chọn đáp án đúng : cho a+b=-2 và ab = -15. khi đó a^3 + b^3 = ?
A. 100 B.99 C.-98 D. 98


Giúp tui nha :khi (196): tui cần gấp lắm
 
H

hoa_giot_tuyet

:khi (4):cho tui hỏi tí nha :
:khi (175):Bài 1 : chọn đáp án đúng : tìm cặp số ( x , y ) thoả mãn
x^2 ( x + 3 ) + y^2 ( y + 5 ) - (x-y)(x^2 - xy + y^2 ) = 0
A. 1; 1 B. 0, 0 C. 1, 2 D. kết quả khác
:khi (175):Bài 2 : cho tam giác ABC vuông tại A. Độ dài 2 cạnh góc vuông lần lượt là b, c. Diện tích tam giác ABC là 10,625 . Nếu ( b+c )^2 = 85 thì góc B = ?
Bài 3 :chọn đáp án đúng : cho a+b=-2 và ab = -15. khi đó a^3 + b^3 = ?
A. 100 B.99 C.-98 D. 98


Giúp tui nha :khi (196): tui cần gấp lắm

Bài 1 B
Bạn chép sai đề là x^2+xy+y^2 thì đúng hơn ^^
Bài 2 ^B = 45 độ
Bài 3 -98
nhớ thế =))
 
Top Bottom