P
phuongduy12214
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tính tích phân
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{dx}{4sinx+3cosx+5}[/TEX]
2/ Tìm GTNN của hàm số : [TEX]f(x)=\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} . (0 < x < 1)[/TEX]
3/Giải hệ PT :
[TEX]2log_{1-x}(- xy - 2x + y + 2)+log_{2+y}(x^2-2x+1)=6\\log_{1-x}(y + 5)-log_{2+y}(x+4)=1[/TEX]
4/ Cho Elip (E) : [TEX]\frac{x^2}{100}+\frac{y^2}{25}=1[/TEX]. Tìm các điểm [TEX]M[/TEX] Trên [TEX](E)[/TEX] nhìn 2 tiêu điểm dưới 1 góc [TEX]120^o[/TEX]
Chúc những người làm bài tập này thi cử may mắn, đậu Đại học.
Chúc những người đọc bài này luôn vui vẻ. Thanks
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{dx}{4sinx+3cosx+5}[/TEX]
2/ Tìm GTNN của hàm số : [TEX]f(x)=\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x} . (0 < x < 1)[/TEX]
3/Giải hệ PT :
[TEX]2log_{1-x}(- xy - 2x + y + 2)+log_{2+y}(x^2-2x+1)=6\\log_{1-x}(y + 5)-log_{2+y}(x+4)=1[/TEX]
4/ Cho Elip (E) : [TEX]\frac{x^2}{100}+\frac{y^2}{25}=1[/TEX]. Tìm các điểm [TEX]M[/TEX] Trên [TEX](E)[/TEX] nhìn 2 tiêu điểm dưới 1 góc [TEX]120^o[/TEX]
Chúc những người làm bài tập này thi cử may mắn, đậu Đại học.
Chúc những người đọc bài này luôn vui vẻ. Thanks
Last edited by a moderator: