B
buiductuyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho f(x) liên tục thên [1;+[TEX]\propto [/TEX]] thoả mãn
f(1)=a >0
f(x+1)=2009[TEX]{f}^{2}[/TEX](x) + f(x) với mọi x thuộc [1;+[TEX]\propto [/TEX]]
tìm [TEX]\lim_{n\rightarrow +\propto }[/TEX][f(1) / f(2) + ...+ f(n) / f(n+1)]
f(1)=a >0
f(x+1)=2009[TEX]{f}^{2}[/TEX](x) + f(x) với mọi x thuộc [1;+[TEX]\propto [/TEX]]
tìm [TEX]\lim_{n\rightarrow +\propto }[/TEX][f(1) / f(2) + ...+ f(n) / f(n+1)]