K
kimcuong09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (175):Bài khó wa, mong các bạn giúp nha !
Câu 1: Cho 1 số tự nhiên a chia 7 dư 5 và chia cho 5 dư 4 thì số đó chia cho 35 có số dư bằng bao nhiêu ?
Câu 2: Cho tam giác ABC có trung tuyến AM ( M thuộc BC ). Biết AB = 6,8 cm; AC = 5,1 cm. Tính AM.
Câu 1: Cho 1 số tự nhiên a chia 7 dư 5 và chia cho 5 dư 4 thì số đó chia cho 35 có số dư bằng bao nhiêu ?
Câu 2: Cho tam giác ABC có trung tuyến AM ( M thuộc BC ). Biết AB = 6,8 cm; AC = 5,1 cm. Tính AM.
Mong các bạn giúp tớ nha !
:khi (133): Thanks:khi (133):
:khi (133): Thanks:khi (133):