C
conduongcuatoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ x*y^2+x^2 +1=0
3*x^2+x*y^6+3-mx=0
2)cho a lớn hơn hoặc bằng b và lớn hơn c
biết a*b*c=1chứng minh a/c^2+b/a^2+c/b^2 lớn hơn hoặc bằng a^2+b^2 +c^2
AI BIẾT CHỈ QUA CHO MÌNH NHA .VÀ CỐ GẮNG CHO MÌNH ĐÁP SỐ NHA.
3*x^2+x*y^6+3-mx=0
2)cho a lớn hơn hoặc bằng b và lớn hơn c
biết a*b*c=1chứng minh a/c^2+b/a^2+c/b^2 lớn hơn hoặc bằng a^2+b^2 +c^2
AI BIẾT CHỈ QUA CHO MÌNH NHA .VÀ CỐ GẮNG CHO MÌNH ĐÁP SỐ NHA.