Cho S=-3 ; P =-10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 với x1 > x2
N neverquit 2 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=-3 ; P =-10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 với x1 > x2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=-3 ; P =-10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 với x1 > x2
N neverquit 2 Tháng tư 2011 #2 Bạn xem lại giùm mình với P = -10 mà...với lại x1^2 - x2^2 = ( x1-x2)(x1+x2) còn ( x1+x2)^2-x1x2= x1^2+x1x2+x2^2 lkhông bằng nhau mà
Bạn xem lại giùm mình với P = -10 mà...với lại x1^2 - x2^2 = ( x1-x2)(x1+x2) còn ( x1+x2)^2-x1x2= x1^2+x1x2+x2^2 lkhông bằng nhau mà