1.7x^2 + 7x = căn[(4x+9)/28] tớ ko biết gỡ công thức mong mọi người thông cảm :p:p:p
K kkdc06 17 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.7x^2 + 7x = căn[(4x+9)/28] tớ ko biết gỡ công thức mong mọi người thông cảm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.7x^2 + 7x = căn[(4x+9)/28] tớ ko biết gỡ công thức mong mọi người thông cảm
K ket_anh 17 Tháng tư 2012 #2 kkdc06 said: 1.7x^2 + 7x = căn[(4x+9)/28] tớ ko biết gỡ công thức mong mọi người thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vodichhocmai giải rùi nè=)) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=34246
kkdc06 said: 1.7x^2 + 7x = căn[(4x+9)/28] tớ ko biết gỡ công thức mong mọi người thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vodichhocmai giải rùi nè=)) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=34246