bài khó đây!

H

hieubagiang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. CMR trong 2 góc kề bù: a) Nếu có 1 góc là góc vuông thì góc kia cũng là góc vuông b) Nếu có 1 góc là góc nhọn thì góc kia cũng là góc tù, ngược lại có 1 góc là góc tù thì góc còn lại là góc nhọn 2. Trong đường thảng AOB trên cùng 1 cùng nửa mặt phăng bờ AB vẽ các tia Ac và OD sao cho AOC = BOD < [tex] \hat{BOD} =90^o[/tex]. Vẽ Tia Om vuông góc với AB. CMR tia Om là tia phân giác OD 3. Cho [tex] \hat{XOY}[/TEX] và tia Oz năm trong góc đó, vẽ OM là tia phân giác OZ vẽ tia Om trong góc [tex] \hat{ZOY}[/TEX] sao cho [tex] \hat{MON}[/TEX] = [tex]\frac{1}{2}[/tex] [tex] \hat{XOY}[/TEX]. CMR ON là tia phân giác [tex] \hat{ZOY}[/TEX]
Anh em làm nhanh nhé. Sáng mai nộp rùi.
Cảm ơn trước rùi Thanks sau.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom