bài khó đây

I

itme09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Dưới tác dụng của 1 lực = 5000N một chiếc xe chuyển động đều lên dốc trong 4 phút với vận tốc 8m/s
a)Tính công động cơ thực hiện được
b)Nếu giữ nguyên vận tốc 8m/s thì công động cơ thực hiện được là bao nhiêu?
2)một bể nước hình trụ thẳng đứng cao 4m ,đường kính 2m.Người ta bơm nước cho đây bể từ một hồ nước thấp hơn đáy bể là 8m.
a) Tính công thực hiện được để bơm đầy bể nước .Lấy số pi =3,14
b)Tính công của máy bơm biết rằng để bơm đầy bể nước trên phải mất thời gian là 1 h
Xin ghi đầy đủ lời giải. Cảm ơn

chú ý không dùng màu đỏ
thân
pety
 
Last edited by a moderator:
A

anhtraj_no1

chú ý không dùng bút đỏ nhé

bài 2 :

picture.php
 
6

654321sss

câu 1 : Đổi 4ph=240s

a,
Độ dài đoạn dốc là:
8.240=1920(m)
công của đọng cơ là:
A=F.s=1920.5000=9600000(J)
b, nếu giữ nguyên thì nói làm gì, chắc nhầm đề ak :khi (76): :M061:
 
U

uocmovahoaibao

câu 1 : Đổi 4ph=240s

a,
Độ dài đoạn dốc là:
8.240=1920(m)
công của đọng cơ là:
A=F.s=1920.5000=9600000(J)

câu 2 :

picture.php
 
Top Bottom