bài khó đây [Tiêu đề chung chung]

K

kukzin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động điều hòa với pt x=Acos(
eq.latex
t).tai x=2 và x=
eq.latex
vật có vận tốc là v1=
eq.latex
và v2=
eq.latex
.chu kì của giao động
a)0,1
b0,2
c0,4
d0,3
 
C

changeguyy

đáp án 0.2s
sử dụng công thức độc lập với thời gian
x^2/A^2 + v^2/ (WA)^2 =1
thiết lập 2 pt 2 ẩn
W và A
giải tìm W=10pi __>>T
 
Top Bottom