(\sqrt[n]{A}1/1/19-\sqrt[n]{A}9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
Z zkute_1999 20 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (\sqrt[n]{A}1/1/19-\sqrt[n]{A}9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (\sqrt[n]{A}1/1/19-\sqrt[n]{A}9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
N nguyenbahiep1 20 Tháng bảy 2012 #2 zkute_1999 said: (\sqrt[n]{A}1/1/19-\sqrt[n]{A}9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left{\begin {2x=2y}\\ {5y=7z}\\ {3x-7y+5z=30}[/TEX] [TEX]\left{\begin {x=y}\\ {z=\frac{5}{7}.y}\\ {3x-7y+5z=30}[/TEX] [TEX]3y - 7y + \frac{25}{7}.y = 30 \Rightarrow y =-70 \Rightarrow x= -70 \Rightarrow z= -50[/TEX]
zkute_1999 said: (\sqrt[n]{A}1/1/19-\sqrt[n]{A}9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left{\begin {2x=2y}\\ {5y=7z}\\ {3x-7y+5z=30}[/TEX] [TEX]\left{\begin {x=y}\\ {z=\frac{5}{7}.y}\\ {3x-7y+5z=30}[/TEX] [TEX]3y - 7y + \frac{25}{7}.y = 30 \Rightarrow y =-70 \Rightarrow x= -70 \Rightarrow z= -50[/TEX]