(căn 1/1/19-căn 9/16) chia cho 5 câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
Z zkute_1999 20 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX](căn 1/1/19-căn 9/16) chia cho 5[TEX][/TEX] câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX](căn 1/1/19-căn 9/16) chia cho 5[TEX][/TEX] câu nữa nè 2x=2y,5y=7z và 3x-7y+5z=30
V vukimtuan911 21 Tháng bảy 2012 #3 vì 2a=2b nên a/2=b/2 hay a/14=b/14 (1) 5b=7c nên b/7=c/5 hay b/14=c/10 (2) Từ (1) và (2) =>a/14=b/14=c/10 Kết hợp với 3a-7b+5c=30 thì bạn sẽ tính được a,b,c bạn ạ
vì 2a=2b nên a/2=b/2 hay a/14=b/14 (1) 5b=7c nên b/7=c/5 hay b/14=c/10 (2) Từ (1) và (2) =>a/14=b/14=c/10 Kết hợp với 3a-7b+5c=30 thì bạn sẽ tính được a,b,c bạn ạ
N nguyenbahiep1 21 Tháng bảy 2012 #4 mình nhớ bài này bạn viết đây là lần thứ 3 rồi, các lần trước đều đã được giải rồi đó thôi