Tìm các số tự nhiên k,m,n thỏa mãn: 2.k!=m!-2.n! ( Quy ước 0!=1)
0964278456 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2017 91 21 26 21 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên k,m,n thỏa mãn: 2.k!=m!-2.n! ( Quy ước 0!=1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên k,m,n thỏa mãn: 2.k!=m!-2.n! ( Quy ước 0!=1)
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 21 Tháng mười hai 2018 #2 Ta có:[tex]k!+n!=\frac{m!}{2}\Rightarrow k=0[/tex] thì n=2 hoặc k=2 thì n=0 và m=3