bài khá hay mà chưa lời giải

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian oxyz cho đường thẳng d: x=2, y =-1,z=3+t và mặt phẳng P y+z-3=0. Gọi A là giao điểm của d và P. đường thẳng d' là hình chiếu vuông góc của d lên P. tìm H thuộc d' , điểm K thuộc d. Sao cho tam giác AHK vuông tại K và có diện tích bằng 10. Chứng minh tam giác AHK vuông cân tại K ,tìm tọa độ K

Bạn post nhiều bài nên dồn hết vào 1 TOPIC nhé.
 
Last edited by a moderator:
H

hanhtay47

bài giải tích hay chưa lời giải

trong không gian Oxyz cho đường thẳng d;x=2,y=-1,z=3+t và mặt phẳng P y-z+3=0,Gọi A là giao điểm của d và mặt phẳng P. đường thẳng d' là hình chiếu vuông góc của d lên P. gọi K thuộc d, H thuộc d' sao cho tam giác AHK vuông và có diện tích bằng 10. CHứng minh tam giác AHK vuông cân tại K tìm toa độ K
 
Top Bottom